TRANG CHỦ

HOME

CHƯƠNG TRÌNH

BẢO TRỢ

Trẻ bảo trợ

HỖ TRỢ SINH VIÊN

KHÁC

ĐƠN ĐĂNG KÝ

GIỚI THIỆU

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

NIỀM TIN

NHÂN SỰ  

NGÂN QUỸ

THÔNG TIN NHÀ THỜ

HỎI ĐÁP

BỐ CỤC

CHIA SẺ L.O.V.E.

BẢN TIN CHÍNH

BẢN TIN THÁNG

LƯU TIN

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN   

ĐÓNG GÓP

SỰ CỨU RỖI  

LIÊN HỆ

 
Xin thêm lời cầu nguyện cho Reggie, Chi, các con của ông và các thành viên của tổ chức để hầu việc Chúa trong sự kêu gọi của Ngài.
 

Copyright © 2015 L.O.V.E., Inc.; L.O.V.E. giữ bản quyền nội dung trên website này. 

 
Giới Thiệu - Nhân Sự

 
Gặp gỡ nhân viên của L.O.V.E.
 

Trái qua phải: Phương, Nhã Ca, Thơ Thơ, Ha Mi, và Hồng (sitting)

 
 

Tổ chức L.O.V.E. vui mừng giới thiệu những nhân viên được Chúa kêu gọi trong chức vụ cùng hầu việc Chúa tại LOVE.

Chương trình của chúng tôi đã phát triển khá mạnh trong những năm qua đến nổi chúng tôi không thể chỉ dựa vào đội ngũ tình nguyện viên nên chúng tôi đã thuê một vài nhân viên toàn và bán thời gian. Bên cạnh đó chúng tôi vẫn có một vài tình nguyện viên.

Nhân viên L.O.V.E. tại Việt Nam

Nguyễn Thị Hồng sinh ra tại Quảng Ngãi, đến Đà Nẵng năm 2006, cũng vào thời gian này cô được biết đến tổ chức LOVE. Cô vừa học tiếng anh vừa làm tình nguyện viên cho LOVE. Vào tháng 01/2013 cô bắt đầu học việc kế toán và thỉnh thoảng tham gia dịch thư.
Note:
Hong is leaving us for another job, and Ha Mi is taking her duties.

Nguyễn  Nam Phương đến từ Hội An, thành phố du lịch cách Đà Nẵng 30 km. Phương là con trai của 1 mục sư và trước khi đến với LOVE, Phương đã từng làm việc trong 1 khách sạn 5 sao. Câu ưa thích của Phương là người ta làm việc lành để được cứu, nhưng chúng ta là Cơ Đốc Nhân được cứu để làm những việc lành”. Là Đại Diện của tổ chức LOVE Phương làm những công việc như dịch thuật và công tác thăm viếng khảo sát. Ân tứ trong công việc của Phương là GIÚP ĐỠ (1 Cor 12:28) và Phương lấy làm yêu thích trong việc giúp đỡ người khác.

Phuong's YouTube videos of L.O.V.E.:

https://www.youtube.com/user/phuongloveofvn

Nguyễn Ngọc Nhã Ca hiện đang sống với gia đình mình tại thành phố Đà Nẵng. Nhã Ca bắt đầu làm tình nguyện tại tổ chức LOVE từ tháng 1 năm 2015 và sau đó 7 tháng cô bắt đầu làm việc chính thức tại đây. Hiện tại, Nhã Ca đang là một điều phối viên bảo trợ kiêm quản lý chương trình Nhà sinh viên. Cô mong muốn bày tỏ tình yêu thương của Chúa cho mọi người thông qua những việc làm của mình.

Trần Thị Thơ Thơ từng là trẻ được bảo trợ trong chương trình học bổng của LOVE khi còn là sinh viên Đại học. Bởi cớ này, cô ấy đồng cảm với những trẻ em nghèo và luôn ước ao có cơ hội làm việc tại tổ chức phi chính phủ để có thể giúp đỡ những bạn khó khăn khác. Sau khi tốt nghiệp trường Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng, cô ấy may mắn được chọn làm bán thời gian tại LOVE sau đó trở thành nhân viên chính với vai trò là điều phối viên bảo trợ. Cô ấy thành thật biết ơn Chúa Giê-xu Christ về cơ hội này.

Nguyễn Trương Hà Mi có kinh nghiệm làm việc 1 năm ở vị trí kế toán trước khi nghỉ việc để chuyển sang công việc khác vì công việc kế toán tại công ty cũ không minh bạch. Từ năm 2018-2019, cô ấy luôn cầu nguyện và tìm kiếm một công việc kế toán minh bạch. Cô ấy luôn biết ơn Chúa vì đã cho cô ấy cơ hội được thử việc tại vị trí kế toán của LOVE. Cô ấy có thể giúp những người cần giúp đỡ và chia sẻ tình yêu của Chúa qua công việc của mình.
 

Tất cả nhân viên chính thức của tổ chức đều có bằng đại học. Bên cạnh công việc chính, tất cả cũng sẽ phục vụ trong công tác viếng thăm các gia đình, phát học bổng cho các em, đưa các em đi mua sắm quà …

  

Ban Quản Trị L.O.V.E.

(tất cả đều tình nguyện)


Pictured here in 2019 with one of the children his daughters sponsor.

Ô. Reggie Coward, Founder

After being a missionary to Southeast Asian refugees in Pensacola, Florida from 1982 to 2000, he was called by God during his first visit to Vietnam in 1998. He moved to Vietnam in 2000 and founded LOVE to help the poor and needy in Central Vietnam. LOVE was accepted as an INGO and opened an office in Danang in 2003. Reggie went to be with the Lord in 2021.

 

Vào trang Giới thiệu để đọc về ông.

 

President & Treasurer:
Dr. Alan Brown

LOVE wishes to introduce you to our new President, Alan Brown. He is a Christian with a big heart for the kingdom of God. He has been serving on LOVE’s Board of Directors since 2009.  Prior to becoming President, he was Vice President for a year and treasurer for 12 years.  Mr. Alan has earned the respect of those he works with, and we are confident that his leadership will continue to fulfill LOVE‘s mission and vision. Alan lives in Virginia with his wife, Sally, and two daughters whom they adopted from Vietnam.

Click here for a personal message from Dr. Brown. 

 

 Singaporean Advisor  
Ô. Joseph Toh

Ô. Joseph bước đầu đến với LOVE thông qua chương trình bảo trợ sau khi biết về công việc của LOVE tại Việt Nam qua website. Vài tháng sau đó, Ô. Joseph cùng gia đình có dịp đến thăm Ô. Reggie tại Đà Nẵng và được Chúa cảm động tiếp tục hỗ trợ cho công việc của LOVE. Ông hiện đang sống tại đất nước Singapo đầy nắng và kết hôn với người vợ xinh xắn, Elina. Họ có 2 người con tuyệt vời, Hannah và Benjamin.
   

Giám Đốc tại Mĩ/Điều hành Web: Tina Taylor

Bà Tina – Giám đốc của LOVE tại Mỹ chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ vấn đề thông tin liên lạc của LOVE tại Mỹ (thư từ, điện thoại, …), thiết kế và điều hành trang web của LOVE và một số công việc khác.

   Member: Jay Marion 
I am a 73-year-old American who served three years in Viet Nam during “the war”, worked 35 years as a home building and repair contractor, a discipler of Jesus Christ who on occasions travels to various parts of the world to minister the Word of God (when God sends me). I am now retired and spend all night discipling believers world-wide on my computer and telephone sending books and supplies to those who have no way of obtaining them otherwise. I have been supporting a family with LOVE for many years and my wife and I of 49 years would love to return to VN for a second time of fellowship with them.
 
Thành viên Ban Quản Trị LOVE còn có Ts. Alan Brown, sống tại Virginia, Thủ Quỹ của LOVE.
 
Để biết thêm thông tin liên hệ, kích vào đây.

Ghi chú: Tất cả thành viên Ban Quản Trị đều tình nguyện và không nhận lương hay bất kỳ khoản trợ cấp nào từ L.O.V.E.

LOVE is in need of permanant office space...
...click
here to see how you can help.

Our Office (2018)
L.O.V.E.'s office in Da NangMain Entrance
Our SignMy Dong
 Office staff at work Living Room
  
Phuong & HongTho Tho & Nha Ca
Trở về đầu trang

BẢN TIN THÁNG

BẢO TRỢ

BỐ CỤC

CHIA SẺ L.O.V.E.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

ĐƠN ĐĂNG KÝ

ĐÓNG GÓP

FACEBOOK

HỎI ĐÁP

HỖ TRỢ SINH VIÊN

KHÁC

LIÊN HỆ

LƯU TIN

NHÂN SỰ

NIỀM TIN

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

SỰ CỨU RỖI

TRANG CHỦ

TRẺ BẢO TRỢ

HOME